Khám phá chiếc siêu xe Lamborghini đắt nhất thế giới

Lamborghini Veneno Roadster – chiếc siêu xe đắt nhất thế gii vừa được trình làng với giá bán lên tới 3,36 triệu bảng Anh (tương đương 5,44 triệu USD).

Khám phá chiếc siêu xe Lamborghini đắt nhất thế giới - Ảnh 1

Veneno Roadster được trình làng vào hồi tháng 10/2013 nhằm kỷ niệm “sinh nhật” lần thứ 50 của hãng Lamborghini. Lamborghini Veneno Roadster là dòng xe mui trần, một loại xe đua được phép chạy trên xa lộ. Nhà sản xuất chỉ chế tạo có 9 chiếc Veneno Roadster và được giao cho khách hàng ngay trong năm 2014.

Khám phá chiếc siêu xe Lamborghini đắt nhất thế giới - Ảnh 2

Lamborghini Roadster Veneno được trang bị siêu động cơ V12, dung tích 6.5 lít, công suất cực đại 750 mã lực.

Khám phá chiếc siêu xe Lamborghini đắt nhất thế giới - Ảnh 3

Chiếc siêu xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 2,9 giây và có tốc độ tối đa 355 km/h. Veneno Roadster có hộp số siêu nhanh, truyền chuyển động đến tất cả bốn bánh xe.

Khám phá chiếc siêu xe Lamborghini đắt nhất thế giới - Ảnh 4

Chiếc siêu xe này mang lại cho người lái cảm giác cực mạnh trong một không gian mở, với thiết kế tối ưu về khí động học.

Khám phá chiếc siêu xe Lamborghini đắt nhất thế giới - Ảnh 5

Bạn sẽ hình dung dễ dàng hơn nếu biết rằng giá của 1 siêu xe Veneno Roadster tương đương với 3 siêu xe nhanh nhất thế giới Bugatti Veyron, 20 chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia (cả hai siêu xe này đã có mặt tại Việt Nam) hay 335 chiếc xe phổ thông cỡ nhỏ Ford Fiesta.

Hoài Thương (Tổng hợp)

Tin Liên Quan